“Anh Xuân Hinh ngoài mấy b.thự mặt đường còn có cơ ngơi 5000m², không đo được bằng tiền”

Tin tức 12/02/2024

12/02/2024

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Bằng Kiều đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường anh tới diễn tập cho một đêm nhạc. Ngoài Bằng Kiều, đêm nhạc này còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác, trong đó có nghệ sĩ ưu tú Xuân Hinh. Vừa thấy Xuân Hinh đang ngồi, Bằng Kiều liền đi tới để chào hỏi đàn anh.

Xuân Hinh và Bằng Kiều

Để tỏ lòng yêu quý và kính trọng, Bằng Kiều tới ôm chầm, tựa đầu vào nghệ sĩ Xuân Hinh. Anh nói: “Anh Xuân Hinh là một người anh, nghệ sĩ lớn mà tôi vô cùng thần tượng”.

Xuân Hinh nghe vậy liền hỏi lại: “Giờ tao già rồi, hết vị rồi, còn thần tượng nữa không?”. Bằng Kiều khẳng định: “Đến giờ vẫn không ai qua được anh Xuân Hinh”.

Tiếp đó, Bằng Kiều hỏi đàn anh: “Hôm nào anh cho em lên nhà anh ở Sóc Sơn chơi nhé. Mấy lần anh Xuân Hinh rủ mà em chưa đến được. Em mới thấy anh chụp ảnh up lên Facebook mấy cái ảnh nhìn đẹp quá, rất riêng, không giống ai cả. Những công trình như vậy có tiền cũng không làm được”.

Xuân Hinh lập tức giới thiệu về cơ ngơi rộng cả ngàn mét vuông của mình ở Sóc Sơn: “Khu đó của tôi là một quần thể chứ không phải nhà. Quần thể này gọi là bảo tàng đạo Mẫu. Trong đó có một khu Linh Từ uống nước nhớ nguồn và một thư viện lưu giữ văn hóa truyền thống.

Tôi mất đến 7 – 8 năm chỉ để đi mua ngói, nguyên liệu, công XD kinh khủng lắm. Tôi XD mất thêm hơn 4 năm nữa, tổng là hơn chục năm để làm một công trình, quá kinh khủng.

Thôi thì Mẫu độ cho mình khỏe mạnh để mình uống nước nhớ nguồn, lưu giữ được văn hóa truyền thống, tỏ lòng biết ơn tới tổ tiên cha ông.

Đúng là những công trình như vậy có tiền cũng chưa chắc làm được, phải có công nữa. Bao năm đi hát hò, chạy show tôi cũng tích cóp được tiền để XD như thế, để làm đẹp cho văn hóa truyền thống, đạo Mẫu. Tôi không có mục đích gì KD ở đây hết.

Mai mốt nếu gặp đứa nào có năng khiếu như mình ngày xưa thì tôi nâng đỡ chúng nó. Tôi mời các thầy giỏi về dạy dỗ các cháu để cho chúng nó có cái nghề. Đó là toàn bộ tâm huyết của tôi. Nhưng Mẫu cho tôi khỏe thì tôi mới làm được”.

Bằng Kiều tiết lộ: “Chắc chắn rồi, anh khỏe như vâm ấy. Anh Xuân Hinh giàu lắm, ngoài mấy căn b.thự, nhà mặt đường còn có một cơ ngơi rộng 5000 mét vuông ở Sóc Sơn. Cơ ngơi này có tiền cũng không mua được, không đo được bằng tiền”.

Xuân Hinh vội thốt lên: “Mày cứ vu cho tao lắm b.thự thế”.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay