Giải thưởng phương án kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo là 1,3 tỷ. ₫

Tin tức 15/11/2021

15/11/2021

Thông báo, được đưa ra sau 1 tháng UBND TP HN chấp thuận đề nghị về việc tổ chức thi tuyển phương án kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo bắc qua sông Hồng thay vì sử dụng phương án kiến trúc của nhà đầu tư và tư vấn lập dự án.

Cụ thể, Ban Giao thông cho biết, thời gian đơn vị nhận đăng ký và nộp hồ sơ sơ tuyển của các đơn vị, tổ chức, cá nhân tham gia từ 15/11/2021 đến 16 giờ 15/12/2021. Thời gian nhận hồ sơ thi tuyển phương án kiến trúc từ ngày 20/12/2021 đến 16 giờ ngày 12/01/2022. Đơn vị tổ chức và địa điểm nộp hồ sơ dự thi là Ban Quản lý dự án đầu tư XD công trình giao thông TP HN, số 01 Quang Trung, quận Hà Đông, TP HN.

Các tổ chức, cá nhân đăng ký dự thi có thể nộp đơn đăng ký trực tiếp bằng văn bản hoặc email đến đơn vị tổ chức cuộc thi. Nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến đơn vị tổ chức cuộc thi. Tổng giá trị cho 3 giải thưởng là 1,3 tỷ. ₫

Giải thưởng và hỗ trợ kinh phí bao gồm: Giải Nhất: 800 tr. ₫, giải Nhì 300 tr. ₫ và giải Ba là 200 tr. ₫.

Ban Giao thông thông báo về thể lệ, nội dung thi tuyển, cuộc thi gồm 2 vòng: Vòng sơ tuyển và Vòng thi tuyển. Tất cả các cá nhân, tổ chức hành nghề tư vấn thiết kế kiến trúc, quy hoạch tại VN và NN có đủ năng lực chuyên môn phù hợp với các quy định hiện hành được đăng ký tham gia cuộc thi.

Tổ chức, cá nhân dự thi được đánh giá, lựa chọn qua vòng sơ tuyển và được Hội đồng thi tuyển đánh giá là tuân thủ đầy đủ Quy chế thi tuyển, có phương án dự thi được đầu tư nghiêm túc, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cuộc thi và đạt tối thiểu 60 điểm nhưng không đạt giải thưởng sẽ được nhận khoản kinh phí hỗ trợ 100 tr. ₫ cho mỗi tổ chức, cá nhân. Có tổng cộng 12 tổ chức, cá nhân không đạt giải sẽ nhận được khoản hỗ trợ này.

Trước việc kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo bắc qua sông Hồng thời gian qua đang có nhiều ý kiến trái chiều, ngày 11/10 vừa qua, ông Dương Đức Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP HN đã ký văn bản chấp thuận đề xuất tổ chức thi tuyển phương án kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo rộng rãi.

UBND TP giao Ban Giao thông chịu trách nhiệm tổ chức thi tuyển, Cty CP HimTrọng Đảng.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay