LPBank “rót” 5.000 tỷ. ₫ vào các dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh

Tin tức 30/10/2023

30/10/2023

Sáng ngày 30/10/2023 , Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) và Tập đoàn Hưng Thịnh ký kết Hợp đồng tín dụng hạn mức 5.000 tỷ. ₫ nhằm cụ thể hóa cam kết hợp tác toàn diện mà hai bên đã ký kết ngày 05/10/2023.

Gói tín dụng hạn mức 5.000 tỷ. ₫ là nguồn vốn mà LPBank tài trợ cho các dự án BĐS của Tập đoàn Hưng Thịnh và các Cty thành viên, được giải ngân theo tiến độ cụ thể để tiếp tục XD và phát triển các dự án.

Sự kiện ký kết diễn ra ngay sau khi Công điện số 993/CĐ-TTg của Thủ tướng CP về việc tiếp tục thúc đẩy cho vay tín dụng với lĩnh vực BĐS. Được biết, LPBank hiện cũng đang tập trung ưu tiên các chính sách cho vay tín dụng với lãi suất linh hoạt, đặc biệt với các dự án BĐS khả thi, tiến độ triển khai nhanh.

LPBank “rót” 5.000 tỷ đồng vào các dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh - Ảnh 1.

Ông Hồ Nam Tiến – Tổng GĐ LPBank (bên trái) và ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh (bên phải) thực hiện ký kết hợp đồng tín dụng.

Ông Hồ Nam Tiến – Tổng GĐ LPBank cho biết: “Gói vay tín dụng 5.000 tỷ. ₫ là sự thực thi cụ thể cho cam kết hợp tác toàn diện, Ngân hàng luôn đồng hành, hỗ trợ cùng Tập đoàn Hưng Thịnh tháo gỡ những khó khăn về nguồn vốn, mang lại giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn, giúp doanh nghiệp ổn định hoạt động và sớm vượt qua giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế.”

Về phía Hưng Thịnh, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh Nguyễn Đình Trung chia sẻ: “Thị trường BĐS thời gian qua gặp nhiều khó khăn. Gói tín dụng của LPBank giúp tháo gỡ nút thắt về vốn cho các doanh nghiệp trong Tập đoàn Hưng Thịnh và hàng trăm nhà thầu tại các dự án đang dang dở”.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay