Một dự án BĐS “chết đi sống lại” ở Thành phố Hồ Chí Minh rao bán 1 tỉ đồng/m²?

Tin tức 23/08/2022

23/08/2022

Trước khi có tên IFC One Saigon , dự án này có tên là Saigon M&C (tọa lạc tại 34 Tôn Đức Thắng, quận 1-Thành phố Hồ Chí Minh), do Cty cổ phần địa ốc SG M&C làm CĐT. Sau đó đổi tiếp thành Saigon One Tower. Nhưng vì không khả năng triển khai cùng nhiều lý do khác nhau, dự án đã được thay đổi chủ và thay đổi một số chi tiết.

Mới đây, Cty cổ phần Đầu tư và Phát triển Vina Land thuộc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã chính thức công bố là CĐT và phát triển dự án với tên gọi mới IFC One Saigon. Dự án hiện được Cty cổ phần Đầu tư XD Conteccons thực hiện quá trình hoàn thiện. Tuy nhiên, thị trường đã có thông tin giá bán căn hộ lên 1 tỉ đồng/m² .

Một dự án bất động sản chết đi sống lại ở TP HCM rao bán 1 tỉ đồng/m2? - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án và dự án thực

Chiều 23-8, liên hệ số điện thoại của Cty đăng trên web để tìm hiểu thì chúng tôi được trả lời rằng CĐT chưa công bố thông tin chính thức nào về dự án, số căn hộ bán ra thị trường cũng như giá bán là bao nhiêu, mỗi căn diện tích bao nhiêu. Tuy nhiên, theo NV này thì giá bán cũng có thể 1 tỉ đồng/m². NV này không quên cho biết sẽ báo chúng tôi chi tiết khi có thông tin chính thức.

Dự án này từng được cho là “siêu” dự án với chiều cao 195m, vị trí đắc địa giữa trung tâm Thành phố, gồm cao ốc VP, căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, nằm cạnh sông SG với tổng diện tích 6.672 m², diện tích sàn XD 124.100m², chiều cao 41 tầng, dự kiến thời gian hoàn thành XD vào năm 2023.

Theo Sơn Nhung

Người lao động

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay