Apec Group hé lộ kế hoạch đầu tư tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Ninh Bình

Tin tức 22/08/2021

22/08/2021

Tận dụng và khai thác tối đa lợi thế khoáng nóng thiên nhiên tại nguồn vô cùng chất lượng, dự kiến đây sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng trị liệu khoáng tốt nhất tại VN thu hút hàng triệu lượt khách du lịch không chỉ trong nước mà quốc tế.

Ninh Bình – Điểm đến hấp dẫn hàng đầu TG và tiềm năng khoáng quý giá

Năm 2020, Ninh Bình đã lọt vào Top 10 các điểm đến trên TG (theo bảng xếp hạng của Houseworld). Với đặc điểm tự nhiên độc bản, phong cảnh non nước hữu tình cùng nguồn nước khoáng được đánh giá rất tốt cho sức khỏe, du lịch Ninh Bình ngày càng khẳng định rõ hơn vị thế của mình không chỉ với ngành du lịch trong nước mà còn với bạn bè quốc tế. Bên cạnh các hình thức du lịch thắng cảnh, du lịch tâm linh, Ninh Bình được khẳng định bởi các chuyên gia có tiềm năng trở thành một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe với nguồn khoáng nguyên sinh chất lượng.

Apec Group hé lộ kế hoạch đầu tư tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Ninh Bình - Ảnh 1.

Vẻ đẹp thơ mộng của thiên nhiên Ninh Bình

Dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe tận dụng lợi thế địa phương

Đại diện Apec Group cho biết, dự án sẽ được XD trên quỹ đất của CTCP Khoáng nóng Cúc Phương rộng gần 5ha. Dự kiến sẽ trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng của tỉnh Ninh Bình về chăm sóc sức khỏe – trị liệu. Không chỉ vậy còn là nơi khai thác và giới thiệu tới công chúng trong và ngoài nước các yếu tố văn hoá, di sản hiếm quý của mảnh đất cố đô.

Tọa lạc tại xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình – nơi mạch nước khoáng nóng quý hiếm được thanh lọc qua toàn bộ cánh rừng nguyên sinh, dự án sẽ phát triển theo định hướng trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe toàn diện (Comprehensive Wellness Resort), đặc biệt là trị liệu khoáng.

Với địa thế nằm ngay cạnh phần đệm rừng quốc gia Cúc Phương, nhìn thẳng ra cánh đồng đặc sản lúa nếp cau và hồ Thường Xung, dự án tạo nên một trải nghiệm địa phương thuần chất, tinh tế cho du khách từ du ngoạn cảnh quan cho đến thưởng thức ẩm thực. Bên cạnh đó, các tiện ích đa dạng được bổ sung như khu vui chơi sáng tạo cho trẻ em, khu spa khoáng, khu thiền trị liệu, các tour khám phá thiên nhiên rừng quốc gia Cúc Phương, tour trekking chạy bộ, đạp xe chèo thuyền… hứa hẹn mang tới trải nghiệm thú vị cho mọi lứa tuổi.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao quy mô lên tới 2,000 căn hộ khoáng nóng trên không

Dự kiến dự án có quy mô lên đến 2,000 căn hộ khoáng nóng trên không, đẳng cấp 5 sao với khoáng 100% tự nhiên dẫn vào từng căn hộ. Du khách sẽ được trải nghiệm chuỗi khoáng nóng tại gia độc đáo cùng các phương thức trị liệu, chăm sóc sức khỏe thuần Việt, tạo sự khác biệt với các phong cách tắm khoáng N.Bản hay Châu Âu hiện đang có trên thị trường. Điểm đặc biệt hơn, bên cạnh việc tận dụng nguồn khoáng nóng đã được khẳng định chất lượng và đi vào khai thác tại Cúc Phương, dự án còn tìm được mạch nguồn khoáng lạnh nguyên sinh quý giá. Sự kết hợp độc nhất vô nhị giữa trị liệu khoáng nóng và khoáng lạnh tự nhiên hứa hẹn biến khu nghỉ dưỡng trở thành một tổ hợp khoáng trị liệu có một không hai ở VN.

Apec Group hé lộ kế hoạch đầu tư tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Ninh Bình - Ảnh 2.

Gần 2000 căn hộ trên không dẫn khoáng vào từng phòng

Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao tại Cúc Phương ra đời sẽ là dự án tiếp theo trong chuỗi KS – nghỉ dưỡng 5 sao hơn 20 nghìn phòng của hệ sinh thái Apec Mandala trên toàn quốc của Apec Group. Tổ hợp được phát triển nhằm giúp cho khách hàng có thêm lựa chọn trải nghiệm nghỉ dưỡng – trị liệu đẳng cấp với chi phí hợp lý.

Theo thông tin từ Apec Group, dự án sẽ được triển khai trong giai đoạn 2021 – 2023 mở đầu cho chuỗi dự án đầu tư tỉ đô của APEC tại Ninh Bình, góp phần mở rộng tiềm năng du lịch của tỉnh, đưa mảnh đất cố đô trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng quốc tế với mục tiêu nâng tổng lượng khách du lịch đến Ninh Bình lên gấp đôi, đạt 15 triệu lượt khách/năm.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay