B.thự Phoenix Legend Hecta Long chính thức được bàn giao

Tin tức 03/11/2022

03/11/2022

Được biết Phoenix Legend Hecta Long Bay Hotel & Residences là dự án được CĐT Thuận Phát dành nhiều tâm huyết để kiến tạo và phát triển. Dự án đã đạt giải “Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất khu vực ĐN.Á 2018” (Best Resort Architectural Design Southeast Asia 2018) và “Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp tốt nhất ĐN.Á 2018” (Best Luxury Resort Development Southeast Asia 2018) do Dot Property VN Awards bình chọn.

Dự án được quy hoạch độc đáo với 2 phân khu đẳng cấp: gồm 26 căn b.thự Phoenix Legend Villa, 2 tòa tháp được quản lý vận hành bởi tập đoàn Accor với thương hiệu MGallery.

Biệt thự Phoenix Legend Ha Long chính thức được bàn giao - Ảnh 1.

Phoenix Legend Hecta Long được Dot Property VN Awards bình chọn là Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất khu vực ĐN.Á 2018.

Mỗi chủ nhân b.thự khi nhận bàn giao sẽ được nhận bộ quà tặng tri ân khách hàng đặc biệt từ CĐT. Bên cạnh đó, ngoài hệ thống DV tiện ích sẵn có tại phân khu thấp tầng, chủ nhân của mỗi b.thự sẽ được sở hữu một không gian riêng tại phòng tranh và cigars lounge tại tầng 20 của KS Phoenix Legend – MGallery, cùng rất nhiều các DV, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao của Accor.

Thông tin chi tiết:

Tên dự án: Khu B.thự và KS Vườn Phượng Hoàng – Phoenix Legend Hecta Long Bay Hotel & Residences

Hotline: 0908199886

Website: https://phoenixlegend.vn/

Ánh Dương

Tổ Quốc

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay