Đ.Nẵng đón thêm dự án căn hộ KS hàng hiệu

Tin tức 21/06/2024

21/06/2024

Mới đây, theo lời mời từ nhà phát triển BĐS Bản Việt (VCRE), Nobu Matsuhisa, Robert De Niro và Meir Teper – bộ ba huyền thoại của thương hiệu Nobu Hospitality đã có mặt tại VN để tham gia vào chuỗi sự kiện giao lưu. 

Dự án Nobu Residences Danang được định vị là căn hộ hàng hiệu đầu tiên tại ĐN.Á được quản lý và vận hành bởi Nobu Hospitality. Dự án được thiết kế  như chiếc quạt mở rộng.

Được biết, Nobu Hospitality được xếp hạng là một trong 25 Thương hiệu sáng tạo nhất trong lĩnh vực hàng hiệu xa xỉ của Robb Report. KS Nobu đầu tiên đã được mở vào năm 2013 tại Las Vegas và kể từ đó thêm 39 KS đã được mở cửa hoặc đang trong quá trình phát triển.

Dự án Nobu Residences Danang là dự án đầu tiên mang thương hiệu này tại khu vực miền Trung. Hiện Nobu Hospitality sở hữu chuỗi 77 nhà hàng, 40 KS, 12 dự án BĐS hàng hiệu cao cấp cùng danh mục đầu tư trải dài khắp năm châu.

Báo cáo của Savills về thị trường Đ.Nẵng cũng cho thấy, các dự án mang thương hiệu quốc tế có giá phòng trung bình cao hơn 40% và tỷ lệ lấp đầy cao hơn 8% so với các dự án mang thương hiệu nhà điều hành trong nước, nội địa. Kể từ năm 2018, giá thứ cấp trung bình của b.thự nghỉ dưỡng có thương hiệu tăng 14% mỗi năm, trong khi giá dự án không có thương hiệu chỉ tăng 10%.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay