Đại dự án hăm hở tấn công thị trường BĐS cuối năm

Tin tức 17/11/2023

17/11/2023

Khai trương tòa căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại VN

Ngày 14/11, khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake, Grand Marina, Saigon đã chính thức khai trương tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, quận 1, TPHCM. Lễ khai trương đánh dấu sự xuất hiện của khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại VN.

Lake là tòa đầu tiên hoàn thành trong quy hoạch của Grand Marina, Saigon – khu phức hợp BĐS hàng hiệu Marriott lớn nhất TG với quy mô 10 ha do Masterise Homes phát triển. Dự án gồm 4 tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott và JW Marriott, 1 tòa tháp VP kết hợp trung tâm thương mại cao cấp và các hạng mục cảnh quan ven sông được thiết kế ấn tượng.

Sau khi khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake khai trương, các sự kiện đánh dấu mốc tiến độ mới của Grand Marina, Saigon sẽ diễn ra, trong đó có khai trương công viên Lá Sen, lễ cất nóc của Lagoon và Cove – hai tòa tháp căn hộ mang thương hiệu JW Marriott và cất nóc tòa Sea mang cả hai thương hiệu Marriott và JW Marriott.

Đại dự án hăm hở tấn công thị trường bất động sản cuối năm - Ảnh 1.

Tòa Lake đã chính thức đi vào vận hành, nổi bật giữa trung tâm quận 1, ven sông SG.

Siêu dự án” TP thông minh 4,2 tỷ USD chính thức công bố triển khai

Trước đó, sáng 11/11, HN tổ chức lễ công bố triển khai dự án TP thông minh diễn ra tại huyện Đông Anh. Dự án nằm tại chân cầu Nhật Tân, trên trục phát triển Nhật Tân – Nội Bài của HN, thuộc địa bàn huyện Đông Anh. Tổng diện tích 272hecta, số vốn đầu tư lên đến 4,2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn BRG và Tập đoàn Sumitomo (N.Bản) làm CĐT. Trong đó, tháp tài chính 108 tầng thuộc danh mục các công trình trọng điểm đã được HĐND TP phê duyệt.

Thời gian thực hiện dự án 9 năm với 5 giai đoạn. Trong đó, 4 giai đoạn đầu khoảng 7 năm sẽ triển khai các hạng mục cây xanh, công trình công cộng, nhà ở, trường học, giao thông, bãi đỗ xe, công trình di tích, tôn giáo và các dự án riêng. Giai đoạn 5 từ cuối năm 2030 đến cuối 2032 triển khai nhiều công trình kiến trúc điểm nhấn, trong đó có Trung tâm tài chính, thương mại hỗn hợp cao 108 tầng.

Đại dự án hăm hở tấn công thị trường bất động sản cuối năm - Ảnh 2.

Các đại biểu ấn nút công bố triển khai dự án TP thông minh tại huyện Đông Anh, HN/

10.000 căn hộ đổ bộ “phá băng” BĐS P.Quốc

Chiều ngày 30/10, lễ ra quân dự án The 5Way P.Quốc – Life Concepts đã chính thức diễn ra tại Grand World P.Quốc với sự tham gia của hơn 6000 chuyên viên KD đến từ gần 100 đại lý phân phối chính thức của dự án. Đây là sự kiện kick off dự án lớn nhất trên thị trường BĐS năm 2023.

Được biết, căn hộ biển The 5Way P.Quốc – Life Concepts là mô hình căn hộ biển tiên phong tại đảo Ngọc đáp ứng hoàn hảo hai yếu tố an cư và nghỉ dưỡng. Dự án gồm 4 loại căn hộ với diện tích dao động từ 31m² đến 85m², giá từ 1,5 tỷ nằm trong hệ sinh thái Vinmec, VinBus 24/7, Vinschool, VinWonders, Vinpearl Safari, Corona Casino…

Đại dự án hăm hở tấn công thị trường bất động sản cuối năm - Ảnh 3.

The 5Way P.Quốc nằm trong quần thể Grand World P.Quốc.

Loạt đại dự án dồn dập có những động thái mới trên thị trường cuối năm đã cho thấy thị trường BĐS đã khởi sắc trở lại. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng, BĐS sẽ phục hồi vào năm 2024 và nhanh chóng tăng tốc sau đó.

Theo ông Nguyễn Thọ Tuyển – Chủ tịch BHS Group thời gian qua CP liên tục có những chỉ đạo gắt gao để thúc đẩy thị trường BĐS, kéo theo đó lãi suất đang ở mức thấp nhất trong vòng 2 năm qua. Dòng tiền đã có hiện tượng nhúc nhích vào các kênh đầu tư BĐS. Thời gian tới, một loạt các Luật liên quan đến BĐS như Luật Đất đai, Luật KD BĐS được thông qua với hàng loạt những quy định đổi mới sẽ giúp thị trường BĐS tốt hơn. 

“Chúng ta sẽ thấy thị trường bắt đầu tốt lên giai đoạn 2024, rực rỡ vào 2025 và chốt lời vào năm 2026”, ông Tuyển khẳng định.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay