“Đại gia bán lẻ” AeonMall thuê sỉ 4 tầng thương mại tại dự án TTC Plaza Đ.Nẵng, hiện thực hoá mục tiêu mở cửa 30 trung tâm mua sắm tại VN

Tin tức 30/01/2024

30/01/2024

Theo đó, hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) bắt đầu cho thương vụ AoneMall “tấn công” thị trường Đ.Nẵng ngay đầu năm 2024. Theo nội dung biên bản ghi nhớ, AeonMall VN sẽ triển khai TTTM Aeon Mall tại dự án TTC Plaza Đ.Nẵng do TTC Land là đơn vị phát triển.

Dự án bao gồm 18 tầng với 4 sàn thương mại (TTTM Aeon Mall), 126 căn hộ du lịch, 150 phòng KS và hơn 30.000 m² sàn VP cho thuê, là một trong những dự án BĐS phức hợp thương mại trọng điểm trong thời gian tới.

Ông Tetsuyuki Nakagawa, Tổng Giám AeonMall VN cho biết, sau hơn 10 năm phát triển tại thị trường VN, AeonMall VN đã từng bước XD, hiện thực hóa mục tiêu mở cửa 30 trung tâm mua sắm trong thời gian tới. AoneMall sẽ sớm thực hiện khai trương TTTM Aeon Mall tại TTC Plaza Đ.Nẵng đúng như kế hoạch, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế VN.

Trước đó, tại Diễn đàn đầu tư Đ.Nẵng 2022, đại gia bán lẻ này từng khẳng định Đ.Nẵng chính là TP quan trọng trong việc hình thành các chuỗi Trung tâm Thương mại Aone Mall.

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC đánh giá cao về tầm nhìn, chiến lược dài hạn của Tập đoàn bán lẻ lớn nhất N.Bản AEON khi xác định VN là thị trường trọng điểm thứ hai, chỉ sau nước sở tại là N.Bản, để đẩy mạnh các hoạt động đầu tư và mở rộng KD. Hiện nay, Aeon Mall là thương hiệu TTTM lớn, uy tín, thu hút rất thành công khách hàng tại VN.

Liên quan dự án TTC Plaza Đ.Nẵng TTC Land cũng đã triển khai các sự kiện như: Hợp tác tài trợ vốn cho dự án với Ngân hàng BIDV chi nhánh Mỹ Đình; Hợp tác thi công XD dự án với tổng thầu Coteccons. Mới đây nhất, đơn vị này và nhà thầu Cotecconscũng đã chính thức tổ chức lễ khởi công XD dự án TTC Plaza Đ.Nẵng. Theo đại diện đơn vị này, doanh nghiệp sẽ khẩn trương để bàn giao mặt bằng đúng tiến độ cho AeonMall VN.

Được biết, trong chiến lược phát triển giai đoạn 5 năm 2021 – 2025, TTC Land chú trọng tối ưu hóa nguồn thu từ hoạt động cho thuê sàn và DV quản lý. Trong danh mục dự án tiềm năng sắp tới của TTC Land, TTC Plaza Đ.Nẵng nổi bật với tỷ trọng nguồn thu từ hoạt động cho thuê. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đưa vào vận hành vào giai đoạn cuối năm 2025. Việc hợp tác này sẽ mang đến nhiều cơ hội cho hai doanh nghiệp, cung cấp SP, DV tốt cho cộng đồng địa phương, đồng thời góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển bền vững cho thị trường bán lẻ Đ.Nẵng.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay