Địa điểm VP đẳng cấp chinh phục doanh nghiệp lớn

Tin tức 13/12/2023

13/12/2023

Capital Place: Địa điểm văn phòng đẳng cấp chinh phục doanh nghiệp lớn - Ảnh 1.

Toà nhà Capital Place – 29 Liễu Giai, Ba Đình, HN bao gồm 2 tòa tháp với mặt sàn cho thuê rộng 1.200m², thoáng, view 360 độ

Sở hữu đầy đủ các giá trị cần phải có của một cao ốc VP chất lượng cao, Capital Place không chỉlà toà nhàđầu tiên ở HN đạt chứng chỉ LEED Gold mà còn là biểu tượng của sự phát triển bền vững kể từ những ngày đầu đi vào vận hành. Với định hướng phát triển đặt yếu tố con người làm trọng tâm, yếu tố sức khỏe của NV và khách thuê luôn là ưu tiên lên hàng đầu. Bằng hệ thống lọc bụi mịn tiêu chuẩn quốc tế luôn cung cấp không khí và môi trường làm việc an toàn và hiệu quả trong bối cảnh ô nhiễm không khí đang ở mức báo động tại HN những ngày gần đây.

Capital Place: Địa điểm văn phòng đẳng cấp chinh phục doanh nghiệp lớn - Ảnh 2.

Thiết kế mặt sàn không cột rộng đến 1.200 m² với tầm nhìn bao quát ra Hồ Tây và trung tâm TP.

Ngoai ra, Capital Place và cộng đồng doanh nghiệp còn tích cực thực hiện những hoạt động trách nhiệm XH (CSR) như hiến máu nhân đạo và thu gom rác tái chế, quyên góp giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu vùng xa. Điều này làm cho tòa nhà trở thành điểm đến không chỉ để làm việc mà còn cùng nhau gắn kết và chia sẻ giá trị cộng đồng.

Capital Place: Địa điểm văn phòng đẳng cấp chinh phục doanh nghiệp lớn - Ảnh 3.

Đại diện CĐT tự hào chia sẻ: “Capital Place không chỉ là địa chỉ làm việc đơn thuần, mà còn là nơi mà tất cả các khách thuê tự hào khi nhắc đến, kiến tạo những giá trị bền vững cùng nhau.”

Capital Place: Địa điểm văn phòng đẳng cấp chinh phục doanh nghiệp lớn - Ảnh 4.

Là nơi đặt đại bản doanh của các tên tuổi lớn như Bosch, HSBC, Standard Chartered, Shopee, Lazada, Boeing, Microsoft, Line,…, Capital Place sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đẳng cấp.

Cùng với Highlands Coffee, Face Inch Studio, Jio Health và các gian hàng sắp hoạt động như Elegant Clinic, AK Gym và SAGA Cafe & Bistro sẽ làm phong phú thêm những trải nghiệm và tiện ích cho tất cả các khách thuê.

Capital Place: Địa điểm văn phòng đẳng cấp chinh phục doanh nghiệp lớn - Ảnh 5.

Thông tin về tòa nhà:

Website: https://capitalplace.com.vn/

Hotline: 1800 9289

Email: leasing@capitalplace.vn

Address: 29 Liễu Giai, Ba Đình, HN

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay