“Điểm nóng” đất Quảng Trị hiện giờ ra sao?

Tin tức 01/01/2023

01/01/2023

Mới đây, UBND huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) phát đi Công văn số 4301/UBND-CT gửi Sở XD tỉnh Quảng Trị để cung cấp thông tin về nhà ở và thị trường BĐS trên địa bàn trong quý 4/2022.

Theo đó, trong quý 4/2022, trên địa bàn huyện Triệu Phong không có dự án được chấp thuận chủ trương đầu tư, lựa chọn nhà đầu tư. Đồng thời, huyện không có dự án phát triển nhà ở, dự án BĐS được cấp phép, đang triển khai, đã hoàn thành.

Bên cạnh đó, trên địa bàn huyện cũng không có dự án, căn hộ đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Đặc biệt, trong quý 4/2022, trên địa bàn huyện Triệu Phong không phát sinh giao dịch và tổng giá trị giao dịch căn hộ chung cư, nhà ở riêng lẻ, đất nền chuyển nhượng.

Trước đó vào tháng 3/2022, MXH facebook liên tục chia sẻ một clip mua bán đất tại thôn Hà Xá (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) khiến nhiều người xôn xao.

Ngay sau khi xảy ra sự việc nêu trên, UBND huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức phiên làm việc với UBND xã Triệu Ái và các ngành có liên quan về chấn chỉnh tình trạng tách thửa, phân lô, bán nền trái phép trên địa bàn xã Triệu Ái.

Như vậy, ngay sau khoảng thời gian sốt đất ảo, hiện thị trường bất động sản Quảng Trị rơi vào trạng thái trầm lắng.

Bảo Anh

Nhịp sống thị trường

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay