Gamuda Berhad đạt giải Asiamoney Malaysia “Doanh nghiệp nổi bật nhất Châu Á 2022”

Tin tức 09/10/2022

09/10/2022

Ngoài ra, tập đoàn này còn đạt giải Doanh nghiệp hàng đầu Malaysia trong lĩnh vực kỹ thuật – XD lần thứ tư liên tiếp, củng cố vững chắc vị thế dẫn đầu và uy tín của mình với tư cách là doanh nghiệp XD và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu đất nước.

Gamuda Berhad đạt giải Asiamoney Malaysia Doanh nghiệp nổi bật nhất Châu Á 2022 - Ảnh 1.

Với vị thế là nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật và phát triển BĐS tiên phong trong khu vực, thành tích này là minh chứng sống động cho thấy Gamuda Berhad cam kết hoàn thành xuất sắc việc chuyển đổi có tác động lớn đến môi trường XD, đồng thời nâng cao giá trị dài hạn cho các bên liên quan. Sự phát triển của tập đoàn này gây ấn tượng bởi việc phát kiến ra những giải pháp đột phá về kỹ thuật và công nghệ XD kỹ thuật số. Những sáng kiến táo bạo này là công cụ để tập đoàn chinh phục thị trường khu vực trong lĩnh vực XD kỹ thuật, tiêu biểu nhất là công trình lưỡng dụng tiên phong Hầm giao thông kết hợp thoát lũ (SMART) tiên phong trên TG và Máy đào hầm ngầm tự động (A-TBM) toàn cầu hiện tại.

Gamuda Berhad đạt giải Asiamoney Malaysia Doanh nghiệp nổi bật nhất Châu Á 2022 - Ảnh 2.

Tuyến metro MRT Kajang Line tự động không người lái do Gamuda Berhad phát triển.

Thành lập vào năm 1976 tại Malaysia, Gamuda Berhad đã phát triển lớn mạnh với nền tảng chuyên môn ở ba lĩnh vực cốt lõi: kỹ thuật & công trình; phát triển BĐS và XD cơ sở hạ tầng. Ngày nay, Gamuda Berhad là một tập đoàn XD và phát triển BĐS, cơ sở hạ tầng quy mô toàn cầu với bề dày thành tích đã được chứng minh trong việc cung cấp các giải pháp đột phá sáng tạo trên toàn TG. Gamuda đang hoạt động KD tại chín quốc gia Malaysia, Đài Loan TQ, Sing, Úc, Vương quốc Anh, Ấn Độ, VN, Bahrain và Qatar.

Gamuda Berhad được công chúng biết đến nhiều nhất bởi nhánh phát triển BĐS của mình là Gamuda Land. Hơn hai thập niên qua, Gamuda Land đã kiên trì XD thành tích trong việc phát triển các dự án BĐS đột phá và kiến tạo các cộng đồng văn minh, bền vững tại các khu đô thị và phức hợp cao tầng ở Malaysia, Úc, Vương quốc Anh, Sing và VN. Gia nhập thị trường VN vào năm 2007, Gamuda Land tạo được tiếng vang với hai khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế được quy hoạch bài bản là Gamuda City ở HN và Celadon City ở TP HCM. Những dự án này đã trở thành mô hình kiểu mẫu cho việc phát triển dự án BĐS, được công nhận bởi hàng loạt giải thưởng uy tín dành cho quy hoạch tổng thể.

Tiếp nối những thành công đó, Gamuda Land lại tiếp tục mở rộng quy mô KD tại VN với chiến lược dài hạn đầy tham vọng. Tập đoàn này mới đây đã công bố dự án mới sắp ra mắt của mình là với Artisan Park tại BD. Nằm tại vị trí chiến lược tại khu vực đắc địa ngay cạnh Trung tâm hành chính tỉnh BD, bao quanh bởi các tiện ích giáo dục, y tế, thể thao, thương mại tiêu chuẩn quốc tế. CĐT kỳ vọng Artisan Park sẽ trở thành tâm điểm của thị trường nhà đất khu vực, phục vụ cho cả mục đích an cư lẫn khai thác thương mại DV với sự đan xen hài hòa giữa nhà phố liền kề và nhà phố thương mại sở hữu từ 2 đến 3 mặt tiền, giúp gia chủ linh hoạt trong việc KD mua bán tại chỗ.

“VN rõ ràng là một thị trường đầy tiềm năng đối với các nhà phát triển bđs. Để tiến xa hơn nữa tại thị trường này, chúng tôi đã lên kế hoạch nhanh chóng mở rộng danh mục đầu tư và đa dạng hóa SP của mình như dự án phức hợp cao tầng, nhà ở thương mại. .. Với nền tảng tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm chuyên môn, tập đoàn đã sẵn sàng đầu tư thêm vốn để thu mua các dự án mới bằng nhiều cách như mua bán & sáp nhập, chuyển nhượng, đấu thầu. Dự án mới hơn nữa mà chúng tôi sắp sửa công bố sẽ là một khu phức hợp 2,8ha tại TP Thủ Đức với tiềm năng tăng trưởng rất cao”, ông Angus Liew – Chủ tịch Gamuda Land VN chia sẻ.

Được thành lập vào năm 1989, Asiamoney là tạp chí tài chính chuyên sâu hàng đầu trong khu vực, một bộ phận của tập đoàn truyền thông toàn cầu Euromoney Institutional Investor PLC có trụ sở tại London. Cuộc khảo sát Doanh nghiệp hàng đầu châu Á của Asiamoney là một cuộc thăm dò uy tín trên toàn TG, dựa trên cơ chế thăm dò ý kiến của các tổ chức môi giới và đánh giá các Cty đại chúng niêm yết trong khu vực. Hơn 900 nhà quản lý quỹ, chuyên gia phân tích tài chính, lãnh đạo ngân hàng và tổ chức đánh giá xếp hạng đã tham gia bỏ phiếu để bình chọn những doanh nghiệp nổi bật nhất trong lĩnh vực và thị trường của họ.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay