GĐ một Cty BĐS BD bị bắt

Tin tức 09/02/2024

09/02/2024

Mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh BD đã tống đạt các QĐ khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam giám đốc, NV một Cty BĐS để điều tra hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hai bị can bị khởi tố, bắt tạm giam là Trương Đình Đạt, 40 tuổi, giám đốc Cty TNHH BĐS Hậu Đạt và Ngũ Thành Phương (tên gọi khác là Phạm Thanh Hậu), 41 tuổi, NV Cty, bị điều tra về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Cty TNHH BĐS Hậu Đạt có trụ sở tại xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh BD.

Theo cơ quan điều tra, mặc dù biết bản thân không có khả năng nhưng các bị can Đạt và Phương vẫn sử dụng pháp nhân Cty để nhận làm DV tách thửa, lên thổ cư, xóa mương nước, thể hiện đường đi trên đất. Theo đó, đã có 7 người tin tưởng, ký hợp đồng và bị chiếm đoạt số tiền 3 tỷ. ₫.

Công an tỉnh BD tìm kiếm bị hại khác của các bị can trên, có thể liên hệ cơ quan điều tra để phối hợp làm rõ vụ án.

Trước đó không lâu, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh BD cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra QĐ bắt tạm giam Hồ Thị Tuyết Nga, sinh năm 1980, HKTT tỉnh An Giang về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay