Giả quyết định tỉnh Gia Lai giao đất trồng rừng cho doanh nghiệp để… ‘làm màu’ với bạn bè

Tin tức 16/01/2024

16/01/2024

Giả quyết định tỉnh Gia Lai giao đất trồng rừng cho doanh nghiệp để... 'làm màu' với bạn bè - Ảnh 1.

Văn bản giả của Cty TNHH Nông nghiệp Thiên Phú Gia Lai

Ngày 16/1, bà Đào Thị Thúy Nga – GĐ công ty TNHH Nông nghiệp Thiên Phú Gia Lai xác nhận, đã gửi “Tâm thư xin lỗi” đến Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Trương Hải Long cùng các sở ngành liên quan tới việc giả mạo văn bản của Chủ tịch tỉnh để “ chỉ đạo ” giao 392hecta đất cho doanh nghiệp (DN) này trồng rừng.

Nội dung thư bà Nga nêu: “Trong những ngày vừa qua trên MXH phát sinh văn bản của UBND tỉnh Gia Lai liên quan đến công ty TNHH Nông nghiệp Thiên Phú Gia Lai. Qua tìm hiểu, xác minh của ban giám đốc, thời gian tôi bận việc gia đình và điều trị bệnh, tôi đã giao Cty cho em tôi là Nguyễn Thành Duy (SN 2001) quản lý và điều hành”.

Theo bà Nga, vì làm “màu” với bạn bè nên Duy đã làm và scan con dấu của một văn bản khác vào văn bản mình soạn thảo với mục đích khoe mẽ mình là người thành công và có quan hệ rộng, nên xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

“công ty TNHH Nông nghiệp Thiên Phú Gia Lai thành lập tháng 4/2023 để nuôi heo, chứ không liên quan trồng rừng. Hiện chưa có cơ quan nào mời tôi lên làm việc liên quan việc giả mạo quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai. Do thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng nên tôi chủ động viết thư xin lỗi ”, bà Nga giải thích.

Như Tiền Phong đã đưa tin, trên các trang MXH xuất hiện quyết định số 1372 của UBND tỉnh Gia Lai “giao” 392 hecta đất trống, đồi trọc tại tiểu khu 1393 và 1394, thuộc Lâm trường Nam Sông Ba (huyện Krông phường) cho Cty TNHH Nông nghiệp Thiên Phú Gia Lai (mã số doanh nghiệp 5901199809) để sử dụng vào mục đích trồng, bảo vệ và phát triển rừng.

Tuy nhiên, Sở nước ngoài&PTNT khẳng định, trong năm 2023, đơn vị không nhận được văn bản chỉ đạo nào từ UBND tỉnh về việc giao đất tại Ban Quản lý rừng phòng hộ Nam Sông Ba cho doanh nghiệp MXH trồng rừng.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay