Hàng nghìn du khách thập phương đổ về Regal Legend trong dịp đại lễ 2/9

Tin tức 06/09/2022

06/09/2022

Ngày 2/9, đại tiệc âm nhạc – nghệ thuật – ẩm thực tại khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend, phát triển bởi thương hiệu Regal Homes của Đất Xanh Miền Trung đã thu hút đông đảo du khách thập phương đến trải nghiệm. Không gian nghệ thuật văn hóa, giải trí đỉnh cao tại đại đô thị 21hecta trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho cư dân, du khách khi đặt chân đến Q.Bình.

Rực rỡ sắc màu văn hóa miền đất kỳ quan

Những làn điệu dân ca hò khoan và bài chòi Q.Bình đã trở thành một nét đẹp văn hóa không thể trộn lẫn trong tâm thức của cư dân địa phương và du khách khi đặt chân đến miền đất kỳ quan. Trong không gian phồn hoa của đại đô thị du lịch quốc tế Regal Legend, Đất Xanh Miền Trung đã mang đến không gian văn hóa bản địa với những giai điệu sâu lắng của quan hò, rộn ràng của bài chòi và trở về miền đất tuổi thơ với những trò chơi văn hóa dân gian độc đáo.

Hàng nghìn du khách thập phương đổ về Regal Legend trong dịp đại lễ 2/9 - Ảnh 1.

Nhiều du khách bày tỏ sự thích thú với trải nghiệm lễ hội văn hóa dân gian đậm nét tại kinh đô giải trí toàn cầu Regal Legend. Bên cạnh không gian giải trí hiện đại, Đất Xanh Miền Trung luôn đề cao những nét đẹp văn hóa cần được lưu giữ và truyền đời, cùng với những nỗ lực phát triển du lịch Q.Bình trở thành điểm đến khác biệt, hấp dẫn cho hàng triệu du khách.

Đêm giải trí bất tận tại kinh đô giải trí toàn cầu Regal Legend

Không chỉ tái hiện không gian văn hóa đặc sắc, chuỗi lễ hội chào 2/9 tại Regal Legend như một thiên đường giải trí thực thụ với loạt trình diễn nghệ thuật đỉnh cao tại Tổ hợp Tiện ích giải trí Regal Legend.

Hàng nghìn du khách thập phương đổ về Regal Legend trong dịp đại lễ 2/9 - Ảnh 2.
Hàng nghìn du khách thập phương đổ về Regal Legend trong dịp đại lễ 2/9 - Ảnh 3.
Hàng nghìn du khách thập phương đổ về Regal Legend trong dịp đại lễ 2/9 - Ảnh 4.

Du khách được đắm chìm trong không gian bãi biển thơ mộng Regal Beach, thưởng thức những ly cocktail hương vị mê đắm, chiêm ngưỡng những vũ điệu nhiệt đới rực rỡ, trải nghiệm bộ môn nghệ thuật Yoga biển… Chỉ cách Regal Beach 100m, chuỗi trải nghiệm mới lạ tại Beer Hub chinh phục cả những thượng khách khó tính nhất với loạt trình diễn ảo thuật điêu luyện, ẩm thực tinh hoa, âm nhạc đỉnh cao…

Hàng nghìn du khách thập phương đổ về Regal Legend trong dịp đại lễ 2/9 - Ảnh 5.
Hàng nghìn du khách thập phương đổ về Regal Legend trong dịp đại lễ 2/9 - Ảnh 6.

Bên cạnh chuỗi lễ hội đặc sắc, khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend đưa du khách “lạc” vào TG của những tổ hợp kiến trúc đẳng cấp, hiếm có tại VN. Đó là mẫu dinh thự 10 triệu USD lấy cảm hứng từ những thác nước thiên nhiên hùng vĩ với hệ vật liệu xa xỉ, trường tồn; đó là KS Novotel 30 tầng view biển Bảo Ninh được vận hành bởi Accor; đó là loạt boutique hotel với kiến trúc đương đại kiều diễm cùng hàng trăm tiện ích xa xỉ mang đến nhịp sống sầm uất 24/7 tại đại đô thị quốc tế ven biển lớn bậc nhất miền Trung.

Hàng nghìn du khách thập phương đổ về Regal Legend trong dịp đại lễ 2/9 - Ảnh 7.
Hàng nghìn du khách thập phương đổ về Regal Legend trong dịp đại lễ 2/9 - Ảnh 8.
Hàng nghìn du khách thập phương đổ về Regal Legend trong dịp đại lễ 2/9 - Ảnh 9.

Hé lộ một số hình ảnh giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị khai trương KS Regal Collection và đón khách từ 5/11/2022. KS Regal Collection với mô hình lưu trú sang trọng, thiết kế từ 3D đến đời thực chinh phục cả những vị khách khó tính nhất.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay