Khả năng trễ hẹn khởi công Vành đai 3 đoạn qua Đ.Nai

Tin tức 30/05/2023

30/05/2023

Ngày 30-5,, Ban Quản lý dự án đầu tư XD công trình Đ.Nai cho biết các CQCN của tỉnh vẫn đang cố gắng hoàn thiện thủ tục, đấu thầu và giải phóng mặt bằng để sớm khởi công dự án Vành đai 3 theo kế hoạch chung (tháng 6-2023).

Tuy nhiên, báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án chậm được phê duyệt khiến tiến độ thủ tục của toàn dự án bị chậm dây chuyền.

Ông Nguyễn Linh, Phó giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư giao thông tỉnh Đ.Nai, cho hay phía tỉnh đang cố gắng hoàn thiện thủ tục, đấu thầu và giải phóng mặt bằng để khởi công dự án.

Trong trường hợp không thể khởi công theo kế hoạch vào ngày 30-6 tới, dự án sẽ được khởi công chậm nhất là 10 ngày sau đó.

Nguy cơ trễ hẹn khởi công Vành đai 3 đoạn qua Đồng Nai - Ảnh 2.

Nơi XD cầu Nhơn Trạch, nối Đ.Nai và thành phố Hồ Chí Minh.

Trong khi đó, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Nhơn Trạch cũng mới tiến hành công tác kiểm đếm hiện trạng sử dụng đất để giải phóng mặt bằng nên cũng khó đáp ứng tiến độ.

Đường Vành đai 3 – thành phố Hồ Chí Minh có tổng chiều dài hơn 76km, đi qua địa bàn 4 địa phương gồm: Đ.Nai, BD, thành phố Hồ Chí Minh và L.An. 

Trong đó, đoạn đi qua địa bàn tỉnh Đ.Nai có chiều dài hơn 11km. Hiện nay, các tỉnh có dự án đi qua đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện các thủ tục để khởi công dự án trong tháng 6-2023.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay