Lâm Đồng ra quân xử lý công trình không phép, sai phép

Tin tức 22/07/2023

22/07/2023

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa yêu cầu các sở ngành, địa phương khẩn trương tổ chức kiểm tra, rà soát toàn bộ các công trình đang thực hiện thi công XD trên địa bàn, đặc biệt là xử lý nghiêm đối với các công trình XD không phép, sai phép, kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân có liên quan đến sai phạm (nếu có).

Theo UBND tỉnh Lâm Đồng, hiện các địa phương vẫn để xảy ra vi phạm về trật tự XD, trật tự đô thị, đặc biệt là việc XD công trình không phép, sai phép. Tỉnh Lâm Đồng yêu cầu các địa phương khẩn trương tổ chức đợt ra quân (từ ngày 22 đến 29-7) kiên quyết giải tỏa, cưỡng chế các công trình không phép, trái phép, vi phạm hành lang lộ giới, chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường, đậu xe không đúng quy định gây mất trật tự an toàn giao thông…

Đồng thời giao UBND thành phố Đ.Lạt khẩn trương kiểm tra xử lý nghiêm, kịp thời, triệt để các sai phạm liên quan đến việc đầu tư, XD không phép, trái phép mà báo chí phản ánh thời gian qua.

Trước đó, Báo SGGP phản ánh tình trạng nhiều công trình trên địa bàn thành phố Đ.Lạt XD không phép, sai phép với diện tích lớn. Các sự việc diễn ra từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa khắc phục hậu quả triệt để.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay