Lần đầu tiên Hậu Giang có dự án b.thự và nhà ở liền kề cho thuê

Tin tức 23/02/2023

23/02/2023

Ngày 22/2, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2020- 2025 đã thông qua chủ trương đầu tư Dự án Khu văn hóa, thể thao, vui chơi, giải trí, quy mô khoảng 43hecta.

Dự án nằm tại xã Đông Phú, huyện Châu Thành. Kiến trúc XD có công trình thương mại DV quy mô 3 tầng (diện tích gần 20.000 m²); công trình b.thự nghỉ dưỡng quy mô 2 tầng (100.000 m²); công trình nhà ở liền kề quy mô 2 tầng (hơn 5.000 m²); công viên văn hóa (hơn 18.000 m²); khu vui chơi giải trí (hơn 70.000 m²); cơ sở thể dục thể thao, (hơn 90.000 m²)…

Dự án có tổng vốn đầu tư 1.170 tỷ. ₫. Dự kiến khu văn hóa, thể thao, vui chơi, giải trí này sẽ phục vụ khoảng 1.600 người/ngày đêm. Dự án góp phần thực hiện đồng bộ quy hoạch chung XD KĐT công nghiệp Sông Hậu.

Lần đầu tiên Hậu Giang có dự án biệt thự và nhà ở liền kề cho thuê - Ảnh 1.

Theo UBND tỉnh Hậu Giang, dự án góp phần thực hiện đồng bộ quy hoạch chung XD KĐT công nghiệp Sông Hậu (ảnh: CK).

Khu văn hóa, thể thao, vui chơi, giải trí có không gian kiến trúc mang đậm bản sắc địa phương, hài hòa với cảnh quan, môi trường xanh, yên tĩnh, trong lành cho người dân nhưng cũng không kém phần hiện đại; tạo động lực cho sự phát triển kinh tế XH của địa phương, đem lại lợi ích cho các bên, tăng nguồn thu ngân sách của địa phương thông qua các khoản thu từ các loại thuế, phí.

Đây cũng là dự án đầu tiên của tỉnh Hậu Giang chỉ có b.thự và nhà ở liền kề cho thuê, nghỉ dưỡng mà không có nhà ở thương mại. Dự án được thực hiện theo hình thức nhà nước thu hồi đất và giao đất cho CĐT thực hiện dự án thông qua tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư theo quy định.

Yêu cầu sơ bộ về năng lực, kinh nghiệm của nhà đầu tư dự án đó là phải có năng lực tài chính với vốn sở hữu tối thiểu nhà đầu tư phải có là 351 tỷ. ₫, tương đương 30% tổng mức đầu tư. Cùng với đó, nhà đầu tư phải có kinh nghiệm thực hiện dự án tương tự.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay