Lễ cất nóc tòa A3 – Dự án Nhà ở XH THT New City

Tin tức 01/01/2022

01/01/2022

Sự kiện được tổ chức long trọng với sự hiện diện của các đại diện: Bà Trần Thị Thu Hiền- Tổng giám đốc Cty TNHH Bánh kẹo Thăng Long; Bà Bùi Thúy Quỳnh – Phó Tổng GĐ Cty TNHH Bánh kẹo Thăng Long; Ông Đinh Trung Quyết – Chỉ huy trưởng Cty CP Phát triển Đầu tư XD VN; Ông Đặng Văn Dương- Tổng giám đốc Cty CP Đầu tư xây lắp THT; Lê Thị Hằng – Tổng giám đốc Cty CP tập đoàn tài chính HNT; Ông Nguyễn Minh Hùng – CTHĐQT Cty cổ phần Tập đoàn THT, cùng đại diện các đơn vị liên quan và toàn thể cán bộ, công NV đại diện Cty.

Nhận thức rõ được nhu cầu mua nhà ở của người dân tại HN đang ngày một tăng cao. Bên cạnh những dự án thành công và đi vào sử dụng thì còn nhiều dự án gặp khó khăn, với muôn vàn thách thức. Hiểu được điều này, CĐT – Cty TNHH Bánh kẹo Thăng Long cùng các Nhà thầu đã tiếp tục thi công, hoàn thiện dự án THT New City – TP mới tại Thủ đô.

Tòa nhà A3 là tòa nằm trong dự án THT New City có địa chỉ tại mặt đường 32, Thôn Lai Xá, xã Kim Chung, thuộc huyện Hoài Đức, thành phố. HN. Dự án bao gồm 04 khối nhà chung cư 35 tầng, với tổng diện tích sàn XD khoảng 170.116m². Hệ thống các căn hộ chung cư tại dự án được bố trí từ tầng 7 -35 của 4 tòa nhà cao tầng, trong đó mỗi tầng được thiết kế 12 căn hộ thông thoáng với diện tích dao động từ 50m² -70m². Mỗi căn hộ được bố trí từ 2-3 p.ngủ. Mỗi tòa có 4 thang máy tốc độ cao đảm bảo việc di chuyển, đi lại thuận tiện của cư dân trong tòa nhà. Các căn hộ đều được thiết kế nhằm tận dụng tối đa diện tích và ánh sáng tự nhiên mang đến không gian tươi sáng cho toàn khu chung cư.

Lễ cất nóc tòa A3 – Dự án Nhà ở xã hội THT New City - Ảnh 1.

Tòa A3 thuộc dự án Nhà ở XH THT New City

Phát biểu tại Lễ cất nóc, Bà Bùi Thuý Quỳnh đại diện Cty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long – CĐT dự án THT New City cho biết: “Dự án THT New City là một trong những dự án nhà ở an sinh XH tiêu biểu và có triển vọng mà CĐT chúng tôi cũng như các nhà thầu thi công đang gấp rút hoàn thành. Ngay sau Lễ cất nóc ngày hôm nay, tôi mong muốn dự án sẽ tiếp tục đẩy nhanh các hạng mục thi công khác để gấp rút hoàn thiện, bàn giao căn hộ với mong muốn nhanh chóng mang đến cho khách hàng nơi an cư vững chắc để an tâm an cư, vững chí lập nghiệp.”

Ông Đinh Trung Quyết – Chỉ huy trưởng Cty CP Phát triển Đầu tư XD VN, đại diện đơn vị tổng thầu dự án phát biểu: “Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo cùng với kinh nghiệm dày dặn của đơn vị thi công, dự án THT New City đã và đang đi đến đích hoàn thiện. Trong tương lai, đây sẽ là dự án tâm điểm trên địa bàn huyện Hoài Đức, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản nhất của mọi gia đình, mọi lứa tuổi, mọi phong cách”.

Lễ cất nóc tòa A3 – Dự án Nhà ở xã hội THT New City - Ảnh 2.

Ông Đinh Trung Quyết – Chỉ huy trưởng Cty CP Phát triển Đầu tư XD VN, đại diện đơn vị tổng thầu dự án phát biểu tại Lễ cất nóc

Ngoài sở hữu vị trí đắc địa, tại dự án Nhà ở XH THT New City cư dân còn được sở hữu không gian sống cao cấp ngay trong căn hộ của mình, được tận hưởng các tiện ích DV hoàn hảo: Sự tận tình, chu đáo của các đơn vị chuyên nghiệp thực hiện như lễ tân, bảo vệ, giặt là, vệ sinh…, 2 tầng trung tâm thương mại rộng lớn, khu cafe & giải khát, thác trần, khu vui chơi trẻ em…, phần lớn diện tích được dành cho không gian cây xanh, cảnh quan, mặt nước. Cùng với đó, khi nộp hồ sơ mua Nhà ở XH THT New City, quý khách được ngân hàng hỗ trợ gói vay ưu đãi lên tới 70% GTCH trong vòng 20 năm, với lãi suất ưu đãi.

Lễ cất nóc tòa A3 – Dự án Nhà ở xã hội THT New City - Ảnh 3.

Các đơn vị tham dự chụp ảnh kỷ niệm tại Lễ cất nóc

Với những điều này, dự án Nhà ở XH, chung cư THT New City sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, góp phần hiện thực hóa về chốn an cư lý tưởng cho những người có thu nhập thấp tại HN, từng bước đem lại cho những người dân, công nhân, cán bộ có nhà ở được hưởng những chính sách ưu đãi XH ổn định đời sống.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay