Người đàn ông rao bán nhà giá 10 tỷ, động thái đằng sau của Cty trung gian khiến ông lạnh người cầu cứu cộng đồng mạng

Tin tức 06/01/2022

06/01/2022

Ông Trương chia sẻ, vào tháng 8/2021, ông đã đăng tin bán một căn hộ trong khu chung cư thuộc TP Thượng Hải ở nhiều Cty trung gian. Nửa năm sau, nhà vẫn chưa bán được, cộng thêm bị làm phiền bởi nhiều cuộc điện thoại nên ông đã hủy bỏ thông tin rao bán vào tháng 11.

Mới đây, ông Trương nhận được một cuộc gọi của Cty DV trung gian mang tên Liệm Gia. Phía Cty yêu cầu hạ thấp giá bán nhưng ông không đồng ý.

Sau đó, không hiểu vì nguyên nhân gì, NV bắt đầu chửi mắng và dọa dẫm ông Trương: “Ông mà dám đến đây thì tôi chém chết ông!”.

Vì quá sợ hãi trước những lời thách thức, ông Trương đã cầu cứu cộng đồng mạng và truyền thông. Phóng viên lập tức liên hệ với ông để tìm hiểu tình hình.

Được biết, ông Trương ra giá bán căn hộ chung cư với số tiền 2,8 triệu NDT (hơn 10 tỷ VND). Đồng thời, ông cũng đã tham khảo DV của nhiều Cty trung gian và cuối cùng chốt giá bán là 2,4 triệu NDT (gần 8,6 tỷ VND).

Kể từ khi treo thông tin bán nhà, ông Trương đã bị nhiều Cty trung gian gọi đến làm phiền. Đến buổi tối ngày 23/12/2021, cuộc gọi dọa dẫm của NV Liệm Gia khiến ông vừa tức giận vừa sợ hãi.

“Hắn bảo rằng để giá quá cao có ma mới mua, còn hù sẽ giết chết tôi, chém đứt chân tôi và đe dọa đến sự an toàn của gia đình tôi”, ông Trương chia sẻ.

“Để tôi nói cho ông biết, ông dám đến đây thì tôi sẽ đấm vỡ mồm, chém chết ông! Tôi đã biết ông sống ở đâu rồi, khôn hồn đấy…”, ông Trương trích nguyên văn lời đe dọa.

Thế nhưng sau đó, vào lúc 9h tối ngày 26/12/2021, một NV khác của Cty Liệm Gia lại gọi điện thoại cho ông Trương nói rằng chuẩn bị dẫn khách đi xem nhà.

Vì thời gian đã trễ nên ông Trương từ chối và hẹn sang ngày mai. NV lập tức chuyển thái độ: “Cty sẽ đánh dấu nhà của ông thành loại không may mắn, từng có người chết để không ai thèm mua!”.

Đến đây, ông Trương thật sự bàng hoàng trước tình hình của sự việc. Vốn dĩ ông chỉ muốn bán một căn nhà vì đã lâu không sử dụng đến, nhưng giờ đây lại phải chịu đựng những lời hù dọa, quấy nhiễu cuộc sống. Để nhanh chóng giải quyết vấn đề, phóng viên đã đến Cty Liệm Gia để tìm hiều sự tình.

 Người đàn ông rao bán nhà giá 10 tỷ, động thái đằng sau của công ty trung gian khiến ông lạnh người cầu cứu cộng đồng mạng  - Ảnh 1.

GĐ Cty DV Liệm Gia Thượng Hải – ông Lưu Sĩ Sướng cho biết hai người đàn ông thực hiện cuộc gọi với ông Trương không phải là NV trực thuộc Cty. Đồng thời, ông Lưu chia sẻ ông Trương chưa từng sử dụng DV bán nhà trung gian của Liệm Gia nên NV không thể nào có được thông tin cũng như số điện thoại.

Hiện tại, ông Trương và Cty Liệm Gia đã báo cảnh sát để lực lượng chức năng vào cuộc làm rõ chân tướng.

(Nguồn: 163)

https://cafebiz.vn/nguoi-dan-ong-rao-ban-nha-gia-10-ty-dong-thai-dang-sau-cua-cong-ty-trung-gian-khien-ong-lanh-nguoi-cau-cuu-cong-dong-mang-20220105160812938.chn

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay