Tân Hoàng Minh ra thông báo mới nhất về người sẽ thay ông Đỗ Anh Dũng điều hành Tập đoàn

Tin tức 06/04/2022

06/04/2022

Thông cáo của Tân Hoàng Minh cho biết, ngày 5/4/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an ra QĐ khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng GĐ Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các bị can có liên quan. Liên quan đến vụ việc này, Tập đoàn Tân Hoàng Minh xin có thông tin bước đầu như sau:

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã nhanh chóng đưa ra các biện pháp, kế hoạch nhằm đảm bảo hoạt động KD của Tập đoàn diễn ra ổn định, đặc biệt ưu tiên các vấn đề liên quan đến khách hàng đầu tư trái phiếu.

Ông Đỗ Anh Dũng đã ủy quyền cho ông Đỗ Hoàng Minh – Phó Tổng GĐ Cty TNHH Thương mại DV KS Tân Hoàng Minh điều hành Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Ông Đỗ Hoàng Minh sẽ thực hiện các công việc, quyền của Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng GĐ Cty TNHH Thương mại DV KS Tân Hoàng Minh theo đúng quy định pháp luật và điều lệ của Cty; điều hành hoạt động tại các Cty trực thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Uỷ quyền có hiệu lực kể từ ngày 5/4/2022.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định sẽ nỗ lực tối đa để ổn định mọi hoạt động KD, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng cũng như các đối tác đang có giao dịch, hợp tác với Tập đoàn.

Hiện nay, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, chưa có kết luận cuối cùng, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang tích cực phối hợp với CQCN làm rõ trách nhiệm của các cá nhân có liên quan. Khi có thông tin cụ thể, Tập đoàn sẽ cập nhật đầy đủ, kịp thời về sự việc này.

“Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, đặc biệt là sự chia sẻ của khách hàng và đối tác với Tập đoàn trong thời điểm khó khăn này”, thông báo của Tân Hoàng Minh nêu rõ.

https://cafef.vn/tan-hoang-minh-ra-thong-bao-moi-nhat-ve-nguoi-se-thay-ong-do-anh-dung-dieu-hanh-tap-doan-20220406173046784.chn

Lan Nhi

Theo Nhịp sống kinh tế

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay