Tập đoàn Corning khai trương VP mới tại HN

Tin tức 24/02/2023

24/02/2023

Tập đoàn Corning thành lập VP đầu tiên tại HN năm 2019. VP mới với đầy đủ đội ngũ chuyên gia từ các phòng chức năng của Corning sẽ nâng cao DV khách hàng và khẳng định cam kết của tập đoàn trong việc phát triển hoạt động KD tại VN và khu vực ĐN.Á.

“Tại Corning, chúng tôi luôn đi cùng sự đổi mới. Chúng tôi giúp thúc đẩy sự tiến bộ của khoa học đời sống, điện tử di động, truyền thông quang học, công nghệ hiển thị và nghành xe hơi bằng công nghệ vật liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng chuyên môn sâu về công nghệ của Corning hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của thị trường VN. Chúng tôi vui mừng vì sự mở rộng hoạt động tại VN”, ông Li Fang, Chủ tịch kiêm TGĐ, Corning International phát biểu tại lễ khai trương.

VP mới tại HN giúp Corning nâng cao năng lực hoạt động về nhiều mặt bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, quản lý chất lượng, quản lý chuỗi cung ứng và DV khách hàng. VP còn có khu vực trưng bày các SP công nghệ của Corning. Không gian trưng bày giúp Corning nâng cao trải nghiệm khách hàng và sự hợp tác với các tổ chức giáo dục và nghiên cứu tại VN.

Tập đoàn Corning khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - Ảnh 1.

VP mới của Corning tại Lotte Center HN.

Ông Cheong Tong Ho, TGĐ khu vực ĐN.Á, Corning International cho biết “Chúng tôi mở rộng sự có mặt tại HN với mục tiêu nắm bắt các cơ hội KD ngày càng gia tăng từ sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế VN. VP cung cấp đồng bộ các DV cho khách hàng. Cùng với VP tại Sing, Philippines và Indonesia, VP HN sẽ nâng cao năng lực hoạt động KD và quan hệ khách hàng tại khu vực ĐN.Á”.

Tại buổi lễ khai trương diễn ra ngày 21/02/2023, lãnh đạo tập đoàn Corning đã tri ân sự hợp tác đồng hành của khách hàng và các đối tác. “Nhân dịp này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý khách hàng và đối tác tại VN đã hợp tác và hỗ trợ chúng tôi những năm vừa qua. Là một nhà đổi mới hàng đầu TG về khoa học vật liệu, chúng tôi luôn sát cánh đồng hành cùng các đối tác và chúng tôi sẽ luôn tiếp tục giải quyết các thử thách khó khăn nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống con người”, ông Gokhan Doran, Phó Chủ tịch kiêm Tổng GĐ, Corning International phát biểu.

Thông tin về tập đoàn Corning

Corning là một trong những đơn vị đổi mới sáng tạo hàng đầu TG về khoa học vật liệu với hơn 170 năm lịch sử. Corning áp dụng các phát minh về khoa học thủy tinh, gốm sứ và vật lý quang học để phát triển các SP làm thay đổi các nghành công nghiệp và nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Corning thành công nhờ sự đầu tư liên tục vào nghiên cứu phát triển kết hợp sự cải tiến vật liệu và quá trình với sự hợp tác sâu với các khách hàng là những Cty hàng đầu TG trong các lĩnh vực liên quan. Với khả năng linh hoạt, Corning luôn thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong thị trường đồng thời giúp khách hàng nắm bắt được các cơ hội trong các nghành công nghiệp. Ngày nay lĩnh vực KD của tập đoàn Corning bao gồm truyền thông quang học, điện tử di động, công nghệ hiển thị, công nghệ xe hơi, năng lượng mặt trời, bán dẫn và khoa học đời sống. Website: https://www.corning.com/

Liên hệ Corning tại VN

Cty TNHH Corning VN

Phòng 1901, Tầng 19 – Tòa Tây, Tòa nhà Lotte Center HN, số 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, TP HN, VN.

Email: corningvn@corning.com

ĐT +84 33 298 8484

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay