Thời điểm mua chung cư cao cấp tại Hải Phòng

Tin tức 08/12/2023

08/12/2023

Theo các chuyên gia, có hai “thời điểm vàng” để khách hàng lựa chọn mua các căn hộ cao cấp là giai đoạn khi CĐT bắt đầu mở bán dự án và giai đoạn khi dự án đã hoàn thành phần XD, đi vào hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Vì đây là thời điểm khách hàng cảm nhận rõ nét nhất về uy tín, năng lực của CĐT, về chất lượng thực tế, chất lượng bàn giao và chất lượng quản lý vận hành của toàn bộ dự án.

The Minato Residence là dự án 100% N.Bản, được khởi công XD vào tháng 5.2019, gồm có hai tòa căn hộ. Trong đó tòa CT2 đã được khởi công XD, hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2021. Theo thống kê từ Ban quản lý tòa nhà, hiện tỷ lệ lấp đầy của tòa CT2 là khoảng 90%. Bên cạnh cư dân là người VN lựa chọn và sinh sống tại đây, hiện có rất nhiều người NN cũng đang chọn The Minato Residence làm tổ ấm. Lý giải về điều này, nhiều chuyên gia NN đang sinh sống tại The Minato Residence (tòa CT2) đều hài lòng về chất lượng XD chuẩn Nhật với sự chỉn chu, tỉ mỉ, tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến chất lượng của đơn vị quản lý vận hành chuẩn N.Bản đã và đang mang lại sự yên tâm và thoải mái nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, một “điểm sáng” mang lại sự hài lòng cho cư dân tại đây chính là chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa, kết nối cư dân mà CĐT dự án tổ chức trong thời gian qua.

Thời điểm mua chung cư cao cấp tại Hải Phòng - Ảnh 1.

Lễ hội giao lưu văn hóa VN – N.Bản tổ chức tại The Minato Residence thu hút sự tham gia của nhiều cư dân Minato

Tiếp theo thành công của toà CT2 – CĐT dự án The Minato Residence tiếp tục XD và mở bán tòa CT1 với nhiều chính sách hấp dẫn. Hiện tòa CT1 đang được hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao cho cư dân vào quý 2 năm 2024. Khác với các dự án còn đang “nằm trên giấy và ảnh thiết kế”, khách hàng quan tâm và chọn mua dự án The Minato Residence vào thời điểm này có thể trực tiếp đến thăm quan, cảm nhận trực tiếp về chất lượng XD tòa nhà từ những chi tiết nhỏ nhất như hệ thống trần thạch cao nẹp Z, hệ thống lọc nước theo công nghệ hàng đầu N.Bản, hệ thống keo Silicon gắn kết các vật liệu XD mang lại sự vững chắc cho công trình….

Bên cạnh hoàn thiện phần XD tổng thể và hoàn thiện riêng cho từng căn hộ, CĐT còn đang tích cực hoàn thiện các phần tiện ích chung của cả tòa nhà: như công viên hoa anh đào, khu vực bể bơi hiện đại, phòng Gym và khu vui chơi trẻ em…hứa hẹn sẽ đưa The Minato Residence trở thành tổ hợp căn hộ văn minh, cao cấp, giúp nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Thời điểm mua chung cư cao cấp tại Hải Phòng - Ảnh 2.

Hệ tiện ích phong phú, đẳng cấp tại The Minato Residence

Có thể nói, XH càng hiện đại thì nhu cầu về lựa chọn “tổ ấm” càng được coi trọng, bởi ở đó cư dân không chỉ yêu cầu về chất lượng công trình mà còn yêu cầu về một cộng đồng cư dân văn minh, một hệ tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ, thuận tiện cho cuộc sống. Và căn hộ cao cấp The Minato Residence đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của cư dân trong và ngoài nước. Ngày 9/12/2023 tới đây, CĐT căn hộ cao cấp The Minato Residence tiếp tục tổ chức chương trình Site tour thăm quan công trình XD và căn hộ mẫu CT1 một cách chuyên nghiệp và chỉn chu nhất để mang tới cho khách hàng trải nghiệm chân thực và trọn vẹn nhất,

Holine đăng ký tham gia chương trình: 0936 777 288

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay