TP Cà phê – mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái lối sống cà phê

Tin tức 28/09/2021

28/09/2021

Tiến độ đảm bảo từ Tập đoàn cà phê hàng đầu

Dự án TP Cà phê có quy mô 45.45 hecta, được Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức giới thiệu vào tháng 1/2021. Với pháp lý hoàn thiện, minh bạch, vị trí đắc địa ngay trung tâm Buôn Ma Thuột, TP Cà phê được nhận định là dự án vàng của thủ phủ Tây Nguyên, thuộc Top 5 dự án được quan tâm nhiều nhất nửa đầu năm 2021 (số liệu công bố của VnExpress), với hàng chục nghìn lượt khách hàng quan tâm, tìm hiểu.

Đến tháng 9/2021, hàng loạt các tiện ích đã được hoàn thiện, đưa vào hoạt động như: Bảo tàng TG Cà phê, vườn Zen, tổ hợp thể thao Gym – Yoga – Bắn cung, khu luyện tập cưỡi ngựa Ả Rập – Golf 3D, hệ thống DV Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên E-coffee…Hệ thống tiện ích của dự án đã tạo thành hệ sinh thái độc đáo, khác biệt giúp TP Cà phê trở thành điểm đến du lịch, trải nghiệm mua sắm, thúc đẩy nhiều ngành kinh tế tỉnh Đắk Lắk phát triển, đặc biệt về đầu tư thương mại, DV.

Thành phố Cà phê - mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái lối sống cà phê - Ảnh 1.

TP Cà phê luôn đảm bảo tiến độ thi công

Từ tháng 5 đến tháng 9/2021, tỉnh Đắk Lắk đã liên tục áp dụng chỉ thị 15 và nhiều lần áp dụng chỉ thị 16 siết chặt tại địa bàn thành phố.Buôn Ma Thuột nhưng CĐT và các đối tác thi công XD vẫn phối hợp để đảm bảo tiến độ cất nóc giai đoạn 1 và hoàn thiện thô.

Tại chương trình Lễ cất nóc nhà Tesla – Cantata, ông Trương Quang Nhật – phườngTổng giám đốc Tập đoàn Hoà Bình phát biểu: “Với tinh thần ‘chống dịch không ngừng, công trình không dừng’, cam kết của Trung Nguyên Legend với khách hàng cũng là cam kết và uy tín của Tập đoàn Hòa Bình với Trung Nguyên Legend trên mỗi công trình XD”. Còn ông Nguyễn Minh Quang – GĐ dự án SOL E&C chia sẻ: “Với tiềm lực vững vàng, đội ngũ quyết tâm, sự lãnh đạo sâu sát của CĐT; và sự đồng lòng các đơn vị thi công, tư vấn giám sát đảm bảo hoạt động thi công diễn ra an toàn, chất lượng”.

Tạo dựng giá trị mới cho VN

Với tầm nhìn đi trước thời đại, Trung Nguyên Legend đã đưa ra khái niệm và định vị, XD Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ Cà phê toàn cầu từ hơn 15 năm trước. Một trong những nội dung chính của đề án XD thủ phủ cà phê toàn cầu là kiến tạo toàn diện hệ sinh thái lối sống cà phê mà TP Cà phê là trung tâm của hệ sinh thái này.

Thành phố Cà phê - mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái lối sống cà phê - Ảnh 2.

Kiến trúc chữa lành giúp chủ nhân được sống cùng thiên nhiên

Điểm khác biệt – đặc biệt – duy nhất của Trung Nguyên Legend là áp dụng triết lý kiến trúc chữa lành trong mọi công trình XD, kiến trúc của TP Cà phê, kiến tạo đô thị chữa lành hàng đầu tại VN, dẫn đầu xu hướng phát triển đô thị bảo vệ sức khỏe trong đại dịch covid-19.

Kiên trì theo đuổi tầm nhìn trong mọi hoàn cảnh, Trung Nguyên Legend đã dồn tâm huyết, nguồn lực, tài lực, vật lực, trí tuệ nhằm hội tụ các đối tác hàng đầu TG để XD TP Cà phê như Tập đoàn kiến trúc Mass Design Group (Hoa Kỳ), JLC (N.Bản), Osho Living (Hoa Kỳ), Duravit (Đức), CBRE, Samsung,… cùng các ngân hàng, đối tác hàng đầu VN như BIDV, Vietinbank, Vietcombank, Viettel, Tập đoàn XD Hòa Bình…

Đại diện Trung Nguyên Legend cho biết: “Lễ cất nóc nhà Tesla – Cantata là một dấu mốc quan trọng trong việc hình thành đô thị mẫu mực, cộng đồng tỉnh thức tại lõi của thủ phủ nông sản tỷ đô; đồng thời khẳng định được năng lực kiểm soát và quản trị đúng chất lượng, tiến độ như cam kết của Trung Nguyên Legend với quý khách hàng. Những hạng mục hoàn thành của TP Cà phê giúp hoàn thiện bức tranh tổng thể của hệ sinh thái lối sống cà phê mà Trung Nguyên Legend theo đuổi. Dự án hội tụ các đối tác hàng đầu TG sẽ tạo dựng giá trị mới, thương hiệu mới cho VN và hiện thực hóa việc XD Thủ phủ Cà phê toàn cầu.”

Thành phố Cà phê - mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái lối sống cà phê - Ảnh 3.

Khu luyện tập cưỡi ngựa Ả Rập độc đáo khác biệt duy nhất tại VN ở TP Cà phê

Để trải nghiệm đô thị chữa lành tại VN, chỉ mất khoảng 35 phút bay từ thành phố.Hồ Chí Minh, Đ.Nẵng, HN, Hải Phòng… để tới thành phố. Buôn Ma Thuột và 4h đồng hồ di chuyển theo đường bộ từ thành phố. N.Trang, thành phố.Pleiku…

Sự hình thành cộng đồng dân cư trong khu đô thị tiên phong trên TG với cảm hứng từ cà phê, được quy hoạch và thiết kế theo trường phái kiến trúc chữa lành sẽ hoàn thiện hệ sinh thái lối sống cà phê của Trung Nguyên Legend – góp phần tạo dựng giá trị và đóng góp vào hiện thực hóa chiến lược đưa Buôn Ma Thuột thành thủ phủ cà phê toàn cầu, đưa Đắk Lắk trở thành điểm đến của cà phê TG.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay