TPHCM công bố dự án Urban Green đầy đủ pháp lý sở hữu lâu dài, đủ điều kiện mở bán

Tin tức 22/08/2023

22/08/2023

Ngay sau đó, ngày 18/8 Cty cổ phần Kusto Home – đơn vị phát triển khu căn hộ Urban Green tại thành phố. Thủ Đức đã công bố pháp lý của dự án và khẳng định khách hàng khi mua SP căn hộ tại Urban Green sẽ được sở hữu ổn định lâu dài.

Được biết, Urban Green là dự án mới nhất do Kusto Home phát triển, tọa lạc tại P. Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức. Dự án đã được các cơ quan có thẩm quyền của thành phố. HCM chấp thuận chủ trương đầu tư, phê duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy, quy hoạch chi tiết 1/500, được cấp giấy phép XD,…Urban Green đã được Sở XD thông báo đủ điều kiện bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai, theo văn bản số 12555/SXD-PTN&TTBĐS ngày 17/8/2023.

TPHCM công bố dự án Urban Green đầy đủ pháp lý sở hữu lâu dài, đủ điều kiện mở bán - Ảnh 1.

Dự án Urban Green đang XD phần khối đế của cả hai tòa tháp.

Liên quan đến những băn khoăn của một số khách hàng về việc liệu có được sở hữu căn hộ lâu dài tại Urban Green, đại diện Kusto Home cho biết Sở Tài nguyên và Môi trường đã có xác nhận tại công văn số 4662/STNMT-QLĐ, theo đókhu đất dự án là đất thuê 50 năm để đầu tư XD khu nhà ở cao tầng, đã được CĐT thực hiện nghĩa vụ tài chính đầy đủ như trường hợp giao đất có thu tiền sử dụng đất đối với đất ở. Do đó, khách hàng khi mua SP căn hộ tại Urban Green chắc chắn sẽ được sở hữu ổn định lâu dài.

Tính đến thời điểm tháng 8/2023, tiến độ thi công tại công trường Urban Green đang được khẩn trương XD phần khối đế của cả hai tòa tháp. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ mang đến cho cư dân hàng loạt những tiện ích cao cấp, độc đáo như đường chạy sắc màu tại tòa tháp The Bliss, hồ bơi sinh thái BioDesign công nghệ nước muối điện phân độc quyền từ Italy, lần đầu tiên có mặt tại một dự án căn hộ tại VN tại Tại Tháp Aster.

Với pháp lý đầy đủ, Kusto Home đang đẩy nhanh hoàn thiện dự án, bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ cam kết nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng…

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay