Tumys Phú Mỹ chinh phục khách hàng nhờ tiến độ XD vượt kế hoạch

Tin tức 04/07/2023

04/07/2023

“Ngày hi” ca cư dân Tumys Phú M

Buổi “Lễ Giới thiệu và công bố tiến độ dự án Tumys Phú Mỹ” vào ngày 02 tháng 07 năm 2023, tại Nhà mẫu dự án (thuộc KNG Mall – thị xã Phú Mỹ) đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động. “Sức nóng” của dự án gia tăng khi CĐT Tumys Homes chính thức công bố giá bán cùng nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu lên đến 12%.  Chưa bao giờ việc sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm TP cảng tương lai lại dễ dàng đến như vậy, nhờ vào sự hỗ trợ từ phía các ngân hàng liên kết, cho vay lên đến 80%. Đồng thời, tiến độ thanh toán cũng được chia thành nhiều đợt, giúp đơn giản bài toán kinh tế cho các nhà đầu tư trong giai đoạn này.

Tumys Phú Mỹ chinh phục khách hàng nhờ tiến độ xây dựng vượt kế hoạch - Ảnh 1.

Sự kiện không chỉ mang đến cơ hội sở hữu SP cao cấp bậc nhất khu vực với giá hợp lý, mà còn có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị, tổng giải thưởng lên đến hơn 400 tr. ₫. Đặc biệt, với khách hàng phát sinh giao dịch trong khung giờ sự kiện sẽ được nhận chiết khấu lên đến 12%.

Đại diện Tumys Homes cho biết, chương trình không chỉ là cơ hội để CĐT công bố chính thức về tiến độ XD, các định hướng phát triển trong tương lai cũng như tiềm năng sinh lời vượt bậc của dự án, mà còn mang về rất nhiều phần quà giá trị, như một lời tri ân của Tumys Homes dành cho sự tin tưởng và đồng hành của các nhà đầu tư, cư dân tương lai trong thời gian vừa qua.

Tiến đt kế hoch đ ra: Tumys Phú M chinh phc mi khách hàng

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Tumys Homes (CĐT dự án Tumys Phú Mỹ) cho biết: Tính đến cuối tháng 06.2023, Tumys Phú Mỹ đã hoàn thiện phần cọc – sàn tầng hầm B2. Một số khu vực đã tiến hành đến tầng hầm B1. Tiến độ đang được đánh giá là vượt kế hoạch và sớm hơn 3.5 tháng so với dự định. Dự kiến đến Quý I/2025, Tumys Phú Mỹ sẽ được bàn giao cho cư dân.

Tumys Homes cho biết sẽ tiếp tục đẩy nhanh các hạng mục còn lại để nhanh chóng chào đón những cư dân đầu tiên của Tumys Phú Mỹ.

Tumys Phú Mỹ chinh phục khách hàng nhờ tiến độ xây dựng vượt kế hoạch - Ảnh 2.
Tumys Phú Mỹ chinh phục khách hàng nhờ tiến độ xây dựng vượt kế hoạch - Ảnh 3.

Bằng sự tâm huyết và chiến lược phát triển lâu dài với phương châm “Đề cao lời hứa với khách hàng”, những SP BĐS của Tumys Homes vẫn thi công nhộn nhịp ngày đêm, dù thị trường BĐS đang gặp những khó khăn nhất định. Tiến độ XD vượt kế hoạch đề ra được xem là điểm sáng, thu hút sự chú ý của khách hàng trong giai đoạn này cũng như khẳng định thêm năng lực vững mạnh của Tumys Homes.

Hơn thế nữa, Tumys Phú Mỹ còn chinh phục khách hàng bởi bộ Pháp lý hoàn thiện, đầy đủ cơ sở để chính thức tổ chức bán hàng, trao gửi SP cao cấp bậc nhất khu vực đến khách hàng. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, một dự án BĐS có đầy đủ hồ sơ pháp lý – giấy phép bán hàng ngay trong thời gian XD là một điều hiếm có. Thị trường BĐS hiện tại được ví như giai đoạn “thanh lọc”. Chỉ những dự án đạt chuẩn về quy hoạch, nguồn vốn,… mới được phép XD và triển khai bán hàng. Đây là chính là một yếu tố quan trọng, góp phần giúp giá trị BĐS thăng hạng.

Tumys Phú Mỹ chinh phục khách hàng nhờ tiến độ xây dựng vượt kế hoạch - Ảnh 4.

Dù chỉ vừa chính thức ra mắt thị trường, nhưng Tumys Phú Mỹ được các chuyên gia BĐS nhận định là một trong những dự án hiếm hoi tại TP cảng tương lai được đầu tư đồng bộ, quy hoạch bày bản và là kênh đầu tư an toàn – sinh lời vượt trội.

Thông tin tìm hiểu về dự án Tumys Phú Mỹ:

Cty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ

Thông tin dự án: Tổ hợp Thương mại Chung cư Phú Mỹ

Tên thương mại: Tumys Phú Mỹ

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay