Tỷ phú Ấn Độ xây KS đẹp như hoàng cung

Tin tức 11/09/2023

11/09/2023

KS Hyatt Regency là một trong những KS nổi tiếng của Ấn Độ. Công trình này được vinh danh trong hạng mục Kiến trúc KS xuất sắc nhất tại Giải thưởng kiến trúc châu Á 2023.

Tỷ phú Ấn Độ xây khách sạn đẹp như hoàng cung - Ảnh 1.

Được biết, Giải thưởng Kiến trúc Châu Á 2023 là giải thưởng tôn vinh những dự án, cá nhân, doanh nghiệp ưu tú trong 6 lĩnh vực chính: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế SP nội thất, Đơn vị thiết kế kiến trúc, Đơn vị thiết kế nội thất, nhà SX/phân phối SP nội thất. Các công trình lọt vào hạng mục giải thưởng dựa trên các tiêu chí như: Ý tưởng, Sức ảnh hưởng, Sự khác biệt, Sự đổi mới và Tính năng của dự án.

Tỷ phú Ấn Độ xây khách sạn đẹp như hoàng cung - Ảnh 2.

Chủ nhân của KS KS Hyatt Regency là tỷ phú người Ấn Độ. Ông đã chi khoản tiền lớn để XD KS này như điểm đến đặc biệt dành cho du khách tới Ấn Độ.

Tỷ phú Ấn Độ xây khách sạn đẹp như hoàng cung - Ảnh 3.

Hyatt Regency gồm 245 phòng, mang sự pha trộn giữa phong cách kiến trúc cổ điển và trang trí hiện đại. Hyatt Regency còn mang đến nhiều trải nghiệm văn hoá đậm sắc màu ẩm thực Ấn Độ. Không gian tiện ích lên tới 5000m².

Tỷ phú Ấn Độ xây khách sạn đẹp như hoàng cung - Ảnh 4.

KS Hyatt Regency tọa lạc tại khu phố Mansarovar, Jaipur, Ấn Độ.

Tỷ phú Ấn Độ xây khách sạn đẹp như hoàng cung - Ảnh 5.

Lấy cảm hứng từ lâu đài Madhavendra Bhawan, KS Hyatt Regency gồm 12 dãy phòng giống hệt nhau, mang đậm phong cách của hoàng gia. Tại tầng cao nhất của KS, từng góc cạnh được chạm khắc đầy tinh xảo cùng không gian tiện ích mang đậm dấu ấn lịch sử.

Tỷ phú Ấn Độ xây khách sạn đẹp như hoàng cung - Ảnh 6.

Điểm độc đáo của Hyatt Regency còn đến từ nguyên vật liệu đắt đỏ. Theo đó, việc tìm kiếm nguồn nguyên vật liệu cho công trình này không chỉ tốn kém về chi phí mà còn cần nhiều công sức. Phần lớn nguyên vật liệu sử dụng từ đá cẩm thạch.

Tỷ phú Ấn Độ xây khách sạn đẹp như hoàng cung - Ảnh 7.

Hơn 2700 cột đá cẩm thạch được chạm khắc bằng tay tô điểm cho KS, lấy cảm hứng từ những chân đế hoa theo phong cách Rajput.

Trải rộng trên diện tích hơn 2ha, Hyatt Regency được thiết kế như cung điền mang đậm chất hoàng gia Ấn Độ với những tiện ích xa xỉ, hiện đại, bậc nhất. Từ đây có thể kết nối dễ dàng đến đền KCON, Hawa Mahal và Công viên thương mại TG.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay