Vinhomes hợp sức cùng 89 đại lý để ra mắt dự án BĐS mới

Tin tức 10/10/2023

10/10/2023

The 5Way P.Quốc – Life Concepts là dòng SP căn hộ biển tiên phong trên thị trường, kết hợp hoàn hảo giữa phong cách resort nghỉ dưỡng và căn hộ với đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống.

Dự án nằm tại cửa ngõ của quần thể P.Quốc United Center, đem đến cho gia chủ trải nghiệm sống trọn vẹn từ vui chơi, học hành, mua sắm, nghỉ dưỡng, di chuyển, chăm sóc sức khỏe,… với hệ sinh thái SP, DV của các đơn vị thành viên trong Tập đoàn Vingroup như Vinpearl, Vincom, Vinmec, VinWonders, VinBus,… và đặc biệt là hệ thống trường liên cấp Vinschool lần đầu tiên xuất hiện tại P.Quốc.

Để đẩy nhanh việc đưa các SP mới tới đông đảo khách hàng cả nước, ngày 5/10 vừa qua, Vinhomes đã ký kết hợp tác với 89 đại lý trên toàn quốc để phân phối dự án. Đội ngũ hàng nghìn NV KD tinh nhuệ sẽ là cầu nối mang tới cho khách hàng những thông tin đầy đủ, độ tin cậy cao khi quyết định lựa chọn xuống tiền tại căn hộ biển The 5Way P.Quốc – Life Concepts.

Vinhomes hợp sức cùng 89 đại lý để ra mắt dự án bất động sản mới - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án The 5Way P.Quốc – Life Concepts

Đặc biệt, tại lễ ký kết hợp tác chiến lược, đại diện CĐT cùng lãnh đạo 89 đại lý cũng thể hiện quyết tâm lập nên những kỳ tích bán hàng mới, hứa hẹn mang đến sự bùng nổ cho thị trường BĐS nửa cuối năm 2023.

Vinhomes hợp sức cùng 89 đại lý để ra mắt dự án bất động sản mới - Ảnh 2.

The 5Way P.Quốc – Life Concepts mang tới cho cư dân trải nghiệm sống nghỉ dưỡng all-in-one một bước chân chạm ngàn tiện ích.

P.Quốc đang có những sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm kinh tế biển đảo lớn bậc nhất phía Nam. Nơi đây ngày càng thu hút nhóm khách hàng trẻ thành đạt, chuyên gia quốc tế đến sinh sống, lập nghiệp và nghỉ dưỡng. Sự ra đời của The 5Way P.Quốc – Life Concepts không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu khắt kheo của cộng đồng khách hàng tinh hoa mong muốn tìm không gian sống trải nghiệm – nghỉ dưỡng 365 ngày quanh năm, mà còn là cơ hội đầu tư linh hoạt – an toàn với chính sách bán hàng hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Vinhomes hợp sức cùng 89 đại lý để ra mắt dự án bất động sản mới - Ảnh 3.

Đón đầu làn sóng chuyển cư tới P.Quốc, The 5Way P.Quốc – Life Concepts hứa hẹn sẽ trở thành điểm chú ý của thị trường bất động sản cuối năm 2023.

Là dòng SP tiên phong trên thị trường, The 5Way P.Quốc – Life Concepts không chỉ mang tới cho khách hàng lựa chọn sống phong cách khác biệt, mà còn hứa hẹn “thổi làn gió mới”, tạo động lực cho sự bật dậy mạnh mẽ của lĩnh vực BĐS trong thời gian tới.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay