Website nào đăng tin bán BĐS hiệu quả?

Tin tức 28/11/2023

28/11/2023

Theo Báo cáo về tâm lý và xu hướng người tiêu dùng BĐS (CSS) nửa đầu năm 2024 của Batdongsan.com.vn, 59% cho biết nguồn thông tin chính họ sử dụng khi tìm mua/thuê nhà, đất là các website BĐS. Về phía chủ nhà, người bán, website đăng tin BĐS là một trong những kênh phổ biến nhất họ lựa chọn để tiếp cận khách hàng tiềm năng và rao bán SP. Đa số đều đồng tình với quan điểm chỉ nên đăng tin bán nhà, đất trên các trang uy tín, có độ phủ cao và chất lượng DV, công nghệ vượt trội.

Trong số các website/nền tảng về BĐS tại VN, Batdongsan.com.vn là một thương hiệu tiên phong và đã giúp người bán/cho thuê địa ốc nhanh chóng kết nối đến khách hàng.

Ra mắt vào năm 2008, đến nay, Batdongsan.com.vn được các công cụ đo lường website phổ biến như Google, SimilarWeb xếp hạng là website hàng đầu về BĐS tại VN, chiếm 82% thị phần tương tác. Việc Batdongsan.com.vn luôn được hiển thị đầu tiên khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến BĐS cũng giúp tin đăng trên website này phủ sóng mạnh mẽ.

Website nào đăng tin bán bất động sản hiệu quả? - Ảnh 1.

Batdongsan.com.vn luôn xuất hiện hàng đầu trên các công cụ tìm kiếm khi người dùng tra cứu về BĐS.

Batdongsan.com.vn cũng không ngừng cải tiến SP và nâng cao hiệu quả cho khách hàng đăng tin bằng việc đưa ra nhiều loại cấu trúc tin đăng như tin VIP Bạc, VIP Vàng, VIP Kim Cương với chi phí và vị trí hiển thị tối ưu, giúp lượt xem tin tăng đến 90 lần.

Đặc biệt, để tăng cường mức độ tin cậy, tính chính xác của tin đăng, gia tăng khả năng bán hàng, Batdongsan.com.vn đã triển khai tính năng “Tin đăng xác thực”. Tin đăng được gắn nhãn “Xác thực” và hiển thị ở vị trí nổi bật, giúp tăng tới 200% lượt xem và tiếp cận thêm 90% khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, Tài khoản Pro tích hợp nhiều tính năng và tiện ích thông minh, giúp người đăng tin nâng cao hiệu suất và tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn đăng tin BĐS trên Batdongsan.com.vn

Bạn có thể tiến hành đăng tin lên Batdongsan.com.vn bằng máy tính, điện thoại (trên trình duyệt web điện thoại và ứng dụng (app) đăng tin Batdongsan.com.vn). Sau đây là các bước đăng tin BĐS trên máy tính:

Bước 1:  Bạn có thể bấm đăng nhập nhanh tại đây

Bước 2:  Bấm vào nút Đăng tin ở góc phải website hoặc trong mục Quản lý tin đăng tài khoản cá nhân của bạn.

Bước 3:  Trên giao diện đăng tin, điền thông tin vào các mục như: Thông tin cơ bản, thông tin bài viết, thông tin BĐS, Hình ảnh & Video, Thông tin liên hệ, loại tin đăng, thời gian hiển thị,…

Phần Thông tin cơ bản:

Chọn đúng loại BĐS cần đăng: Bán/ Cho thuê

Nhập địa chỉ (kết quả sẽ hiển thị ra các địa chỉ phù hợp để bạn chọn)

Phần Thông tin bài viết:

Nhập thông tin cho phần Tiêu đề và Mô tả. Trong đó, phần mô tả sẽ giới thiệu chi tiết về BĐS. Nội dung không cần thiết quá dài, hãy tập trung vào những tâm điểm của BĐS: địa điểm, giá, diện tích, tiện ích xung quanh và liên kết thông tin.

Nội dung nên tự viết, nên sử dụng các câu từ ngắn gọn, thông dụng. Không nên sao chép nội dung từ tin đăng khác.

Phần Thông tin BĐS:

Nhập vào Diện tích, Mức giá, tải hình ảnh, video về dự án nếu có.

Phần Thông tin liên hệ:

Số điện thoại để trên tin đăng và thông tin liên hệ bạn cần xác thực vào tài khoản.

Bấm vào Thêm để xác thực. Nếu tài khoản đã xác thực số điện thoai, bạn bỏ qua bước này.

Phần Cấu hình tin đăng & Tiện ích

Ở bước này bạn cần chọn đầy đủ các thông tin: Loại tin đăng, Ngày bắt đầu, ngày hết hạn, hẹn giờ đăng tin, lựa chọn chế độ tự động đăng lại khi hết hạn.

Website nào đăng tin bán bất động sản hiệu quả? - Ảnh 2.

Batdongsan.com.vn cung cấp đa dạng các loại tin đăng cho khách hàng lựa chọn

Bước 4:  Kiểm tra và đăng tin

Để kiểm tra lại tin đăng, bạn ấn “Xem trước giao diện” để xem. Sau đó bấm “Tiếp tục” lựa chọn “Thanh toán và đăng tin” để hoàn thành việc đăng tin.

Tin đăng thành công bạn sẽ nhận được “Mã tin”. Lưu ý là bạn có thể xem và quản lý tin đăng tại mục “Quản lý tin đăng”.

Nếu tài khoản của bạn đủ tiền thanh toán phí đăng tin, bạn đã hoàn thành việc đăng tin. Tin của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị trên website (tối đa trong 8h làm việc).

Nếu tài khoản của bạn không đủ tiền thanh toán, bạn vui lòng bấm vào “Nạp tiền ngay” để lựa chọn hình thức thanh toán để hoàn tất quá trình đăng tin.

Như vậy, chỉ cần truy cập địa chỉ: Batdongsan.com.vn/sellernet/trang-dang-nhap và thao tác vài bước đơn giản, thông tin BĐS của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

CafeF

www.LuxRealty.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Contact Me on Zalo
Chat ngay